Hỏi đáp

Mọi câu hỏi đặt ra có thể được trả lời hoặc không được trả lời. Câu trả lời chỉ được áp dụng chung cho các bệnh nhân tương tự. Để được tư vấn trường hợp riêng của bạn thì bạn nên xin tư vấn trực tiếp từ một bác sĩ trên ứng dụng này.

-; hơn 6 tháng trước

Tiểu nhiều lần !

Trả lời 3

Chào bác sĩ : E có bị tiểu nhiều lần k kiểm soát được đi tiểu... Mỗi ngày e đi tiểu rất nhiều lần ... Nhưng mỗi lần nằm ngủ nghỉ thì e lại bị thúc đi tiểu rất nhiều như vừa nằm xuống đã buồn đi tiểu và lượng nước tiểu rất ít có lúc chỉ đc vài giọt có lúc buồn tiêủ mà k tiểu đc... Mỗi tối e đi ngủ đều bị làm mất ngủ...tháng trước e có đi khám tại bệnh viện nội tiết trung ương có khám qua như xét nghiệm máu, nước tiểu qua kiểm tra bác sĩ bảo không sao lên e lại về nhưng e vẫn bị tiêủ nhiều k tự chủ đc vậy bác sĩ cho hỏi e bị làm sao và lên khám ở đâu ạ?

BÌNH LUẬN (3)

Trả lời
VOV Bacsi 24
Chào Bạn, Bạn đăng ký tư vấn trực tiếp qua video call với bác sĩ ở nhóm bệnh Thận- tiết niệu có trên ứng dụng VOV Bacsi24 bạn nhé. Qua ứng dụng này bạn sẽ nhận được những tư vấn tức thời của bác sĩ giỏi chuyên khoa Thận- tiết niệu ở các bệnh viện uy tín nhé!

(hơn 6 tháng trước)

NGUYỄN THỊ TÁM
Bạn nên gặp bs chuyên khoa khám trực tiếp và cho đơn thuốc tại bv yhọc cổ truyền tw rất tốt

(hơn 4 tháng trước)

BS Thầy thuốc ưu tú.TS. Nguyễn Thị Thu Hương (Khoa khám bệnh theoYC-nguyên PGĐ BV Thận HN)
5
Chào bạn! Bạn có thể bị bàng quang tăng hoạt nhé. Bạn có thể đến khám thứ 3 hàng tuần, P118 nhà A5 bv Đại học Y Hà nội, tôi sẽ xem và đt trực tiếp cho bạn

(hơn 4 tháng trước)