Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WWW.VOVBACSI24.COM

Vovbacsi24.com là trung tâm thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu dịch vụ trực tuyến bao gồm: Dịch vụ tư vấn khám chữa bệnh.

Vovbacsi24.com Vovbacsi24.com hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại dịch vụ y tế khác nhau.

Sứ mệnh mà Vovbacsi24.com hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người cung cấp dịch vụ và người có nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế.

I. Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch điện tử Vovbacsi24.com do Công ty CP PT Mạng XH Việt Nam (Công ty) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động hợp pháp được Vovbacsi24.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Vovbacsi24.com và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng thông tin dịch vụ, nhận đặt lịch khám bệnh được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Vovbacsi24.com.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Vovbacsi24.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên Vovbacsi24.com phải minh bạch và chính xác.

Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Vovbacsi24.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán dịch vụ qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Vovbacsi24.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com.

II. Quy định chung

- Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử: Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com do Công ty CP PT Mạng XH Việt Nam phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: Vovbacsi24.com (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com”).

Định nghĩa chung:

Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com: là website cho phép các cá nhân có nhu cầu đăng tin

Người tư vấn (bác sĩ): là cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Vovbacsi24.com bao gồm: Đăng tin về dịch vụ Tư vấn khám chữa bệnh.

Người được tư vấn (khách hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin hoặc tư vấn với người tư vấn về dịch vụ được đăng tải trên Vovbacsi24.com của người tư vấn. Người được tư vấn cần đăng ký tài khoản để nhận tư vấn.

Thành viên: là bao gồm cả người tư vấn lẫn người được tư vấn.

- Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịchVovbacsi24.com là, cá nhân có nhu cầu mua bán dịch vụ trên website.

-Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Vovbacsi24.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT.

-Khi bạn đăng ký là thành viên của Vovbacsi24.com, thành viên hiểu rằng:

+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

+ Thành viên có thể mua dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của cá nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

Sản phẩm (hàng hóa): là dịch vụ y tế được đăng tải trên website Vovbacsi24.com

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho ngƣời mua dịch vụ (Bệnh nhận, ngƣời khám bệnh)

Khi có nhu cầu mua hàng trên Vovbacsi24.com người được tư vấn nên thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Thực hiện đăng ký tài khoản tại https://Vovbacsi24.com/

Bước 2: Tìm kiếm, tham khảo thông tin dịch vụ và người tư vấn mà người được tư vấn đang quan tâm;

Bước 3: Tham khảo thông tin về bác sĩ/ người được tư vấn đang có nhu cầu mua. (có thể tham khảo các dịch vụ tương tự của những người tư vấn khác trên website Vovbacsi24.com (để đưa ra quyết định mua dịch vụ đó);

Bước 4: Dựa trên thông tin tham khảo được từ người tư vấn, người được tư vấn chọn “Đăng ký tư vấn khám”

Bước 5: Người được tư vấn nhập thông tin yêu cầu

Bước 6: Người được tư vấn chọn “Đăng ký tư vấn khám” để gửi yêu cầu đến bác sĩ. Bước 7: Người được tư vấn tiến hành thanh toán và sử dụng dịch vụ.

Bước 8: Người được tư vấn thắc mắc, khiếu nại người tư vấn (nếu có)

2. Quy trình dành cho bác sĩ

a. Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh:

Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh.

Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản ( MS Word, OpenOffice) theo định dạng font Arial, cỡ chữ 10.

Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg,bmp, gif hoặc có thể chụp trực tiếp liên quan đến dịch vụ cung cấp.

b. Đưa nội dung lên website:

Để đưa bài viết, tạo gian hàng trên website, cần thực hiện tuần tự các bước sau: Bước 1: Bác sĩ/ thực hiện đăng ký tài khoản tại https://Vovbacsi24.com/doctor sau đó tiến hành Đăng nhập với thông tin đã được đăng ký tại Vovbacsi24.com

Bước 2: Cập nhật thông tin bác sĩ

Bước 3: Cập nhật chi phí dịch vụ

Bước 4: Thống kê chi phí từ vấn

Bước 5: Tiến hành nhận đặt lịch và tư vấn khám chữa bệnh

Bước 6: Chọn “Hồ sơ” đề xem về nội dung cần tư vấn khám chữa bệnh của khách hàng

Bước 7: Chọn “Gọi video tư vấn ngay” để tiến hành tư vấn khám chữa bệnh cho khách hàng

Bước 8: Nhận phí dịch vụ qua tài khoản tại Vovbacsi24.com

3. Chính sách bảo trì, bảo hành

Đối với ban quản lý website: Có trách nhiệm đảm bảo hệ thống vận hành tốt, bảo trình hệ thống thường xuyên. Trong trường hợp người tư vấn không thực hiện đăng tin được thì ban quản trị website sẽ tiến hành hỗ trợ thông qua hình thức điện thoại, trực tiếp.

Đối với người tư vấn: Đảm bảo dịch vụ đúng với mô tả trên website Vovbacsi24.com. phải thực hiện bồi thường theo quy định pháp luật nếu không thực hiện cung cấp dịch vụ mà người được tư vấn công bố trên Vovbacsi24.com.

4. Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại/ phản ánh

Vovbacsi24.com và người tư vấn có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người được tư vấn liên quan đến giao dịch tại website Vovbacsi24.com.

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Vovbacsi24.com và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:Thành viên người được tư vấn khiếu nại về dịch vụ của người tư vấn qua email: cskh@vovbacsi24.com

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Vovbacsi24.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người được tư vấn, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Vovbacsi24.com sẽ có những biện pháp cụ thể hộ trợ người được tư vấn để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Vovbacsi24.com thì ban quản trị sẽ yêu cầu người được tư vấn đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Người được tư vấn gửi khiếu nại tại địa chỉ :

- Công ty CP PT Mạng XH Việt Nam

- Địa chỉ: Số 12, Ngõ 90, P Láng Hạ, Q Đống Đa, Hà Nội. Hotline: 19001289

- Email: cskh@vovbacsi24.com

Khách hàng có thể gửi thông tin khiếu nại trực tiếp theo thông tin tại mục “Liên hệ”. Thông tin của khách hàng sẽ được gửi đến ban quản trị Vovbacsi24.com. Trong thời gian sớm nhất có thể ban quản trị Vovbacsi24.com sẽ có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng.

Vovbacsi24.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người được tư vấn (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người tư vấn, người được tư vấn sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người tư vấn hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Vovbacsi24.com sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người được tư vấn và người tư vấn nếu được người được tư vấn hoặc người tư vấn (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Tùy theo mức độ vi phạm của người tư vấn, Ban quản trị sẽ quyết định gõ bỏ toàn bộ tin rao của người tư vấn đó, đồng thời sẽ chấm dứt quyền thành viên.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người được tư vấn, người tư vấn, thì một trong 2 bên người được tư vấn và người tư vấn sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

IV. Quy trình thanh toán

Người được tư vấn và người tư vấn có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Bước 1: Người được tư vấn tiến hành tạo một tài khoản trên Vovbacsi24.com.

Bước 2: Người được tư vấn tiến hành nạp tiền vào tài khoản tại Vovbacsi24.com qua 4 hình thức

- Qua thẻ ATM nội địa

- Qua thẻ Credit (thẻ tín dụng)

- Qua internet banking

Bước 3: Tiến hành thanh toán cho bác sĩ khi gửi đề nghị xin tư vấn. Hệ thống sẽ trừ tiền trong tài khoản của khách hàng và chuyển sang tài khoản của bác sĩ.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung tin bán dịch vụ trên Vovbacsi24.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người tư vấn phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email)

Người được tư vấn sau khi chọn hình thức thanh toán trực tuyến, phải đảm bảo sử dụng ổn định và liên tục số điện thoại di động nhận mã OTP đã đăng ký tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng.

Trong trường hợp thành viên hoặc người được tư vấn bị mất/thay đổi số điện thoại thì phải chỉnh sửa thông tin trên Vovbacsi24.com trước khi nhận tư vấn. Nếu thành viên hoặc người được tư vấn vi phạm quy định này thì Vovbacsi24.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

Người được tư vấn không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác. Vovbacsi24.com không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người được tư vấn viên qua Internet hoặc email.

Người được tư vấn tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Vovbacsi24.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Vovbacsi24.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com;
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
  • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Vovbacsi24.com.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  • Công ty CP PT Mạng XH Việt Nam
  • Trụ sở chính: Số 12, Ngõ 90, P Láng Hạ, Q Đống Đa, Hà Nội
  • Email: cskh@vovbacsi24.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Vovbacsi24.com thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Vovbacsi24.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Vovbacsi24.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email : cskh@vovbacsi24.com

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Vovbacsi24.com được Vovbacsi24.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Vovbacsi24.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Vo Vovbacsi24.com vbacsi.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Ban quản lý Vovbacsi24.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VII. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại ..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Nếu khách hàng chứng minh được thông tin thanh toán của khách hàng qua Vovbacsi24.com bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép hoặc bị chiếm đoạtgây thiệt hại cho khách hàng và thiệt hại đó do lỗi của Vovbacsi24.com gây ra thì Vovbacsi24.com sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng toàn bộ thiệt hại thực tế phát sinh trong phạm vi nghĩa vụ của mình hoặc liên đới bồi thường trong trường hợp do lỗi của cả hai bên.

Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com luôn đảm bảo làm trọng tài khi xét thấy tranh chấp giữa người được tư vấn và người tư vấn sản phẩm là chính xác. Đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người tiêu dùng trong các trường hợp liên quan mâu thuẩn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích người được tư vấn.

VIII. Quản lý thông tin xấu

1. Quy định thành viên:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích khác Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT Vovbacsi24.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com.

2. Hành vi cấm trong hoạt động đặt banner để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Vovbacsi24.com.

Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.

Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.

Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.

Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.

Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

3. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website:

Vovbacsi24.com sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng nếu như tin đăng vi phạm quy chế đăng tin. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Vovbacsi24.com chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

Vovbacsi24.com giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

IX. Trách nhiệm trong trƣờng hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Vovbacsi24.com, Vovbacsi24.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người được tư vấn hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch Vovba Vovbacsi24.com csi.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: cskh@vovbacsi24.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

X. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Vovbacsi24.com

1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com

Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com.

Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com.

Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com

Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người tư vấn trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com.

Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người được tư vấn và người tư vấn. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người được tư vấn và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu người tư vấn phải giải trình về nhưng thông tin đó. Tùy theo mức độ sai phạm Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com sẽ có phướng án giải quyết yêu cầu người tư vấn đền bù cho người được tư vấn, sẽ khóa tài khoàn thành viên người tư vấn.

Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com.

Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com.

Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com ngăn chặn và loại bỏ những thông tin hàng hóa/dịch vụ thược danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại khoản 1 Điều 3 Thông tư số 47/2014/TT-BCT.

Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm sở hữu trí tuệ và các hàng hóa/dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về thông tin này.

Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com yêu cầu người tư vấn các hàng hóa/dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa/dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa/dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh)

Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

XI. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com

1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com

Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại Vovbacsi24.com thông qua trang Vovbacsi24.com hoặc đăng bài giới thiệu về dịch vụ đặt lịch khám, chữa bệnh của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com.

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com.

Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về sản phẩm, dịch vụ của người bán

Thành viên được quyền gửi phản ánh đến bán quản trị thông qua địa chỉ, điện thoại, email ở mục quy trình giải quyết phản ánh/khiếu nại.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com là chính xác.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com.

Thành viên người tư vấn, người được tư vấn có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, hàng hóa hộ trợ Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người được tư vấn và người tư vấn diễn ra qua Sàn.

Thành viên người tư vấn có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người được tư vấn nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người tư vấn.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Vovbacsi24.com.

XII. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Vovbacsi24.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Vovbacsi24.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Vovbacsi24.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Vovbacsi24.com cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Vovbacsi24.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XIII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/người tư vấn hàng khi sử dụng Vovbacsi24.com làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Vovbacsi24.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

Sàn giao dịch thương mại điện tử Vovbacsi24.com

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 90, P Láng Hạ, Q Đống Đa, Hà Nội

E-mail: cskh@vovbacsi24.com

ĐẠI DIỆN CÔNG TY

GIÁM ĐỐC

Trần Thị Linh