Khiếu nại/ phản ánh

QUY TRÌNH HỖ TRỢ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI/ PHẢN ÁNH

Vovbacsi24.com và Người nhận tư vấn có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ Người được tư vấn liên quan đến giao dịch tại website Vovbacsi24.com.

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Vovbacsi24.com và thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1:Thành viên Người được tư vấn khiếu nại về dịch vụ của Người nhận tư vấn qua cskh@vovbacsi24.com.
  • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Vovbacsi24.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Vovbacsi24.com sẽ có những biện pháp cụ thể hộ trợ Người được tư vấn để giải quyết tranh chấp đó.
  • Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Vovbacsi24.com thì ban quản trị sẽ yêu cầu Người được tư vấn đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ :

Công ty CP PT Mạng XH Việt Nam

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 90, P Láng Hạ, Q Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 19001289

Email: cskh@vovbacsi24.com

Khách hàng có thể gửi thông tin khiếu nại trực tiếp theo thông tin tại mục “Liên hệ”. Thông tin của khách hàng sẽ được gửi đến ban quản trị Vovbacsi24.com. Trong thời gian sớm nhất có thể ban quản trị Vovbacsi24.com sẽ có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng.

Vovbacsi24.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Người được tư vấn. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm Người nhận tư vấn, Người được tư vấn sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với Người nhận tư vấn cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Vovbacsi24.com sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến Người được tư vấn và Người nhận tư vấn nếu được Người được tư vấn hoặc Người nhận tư vấn (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Tùy theo mức độ vi phạm của Người nhận tư vấn, Ban quản trị sẽ quyết định gõ bỏ toàn bộ tin rao của Người nhận tư vấn đó, đồng thời sẽ chấm dứt quyền thành viên.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên Người được tư vấn, Người nhận tư vấn, thì một trong 2 bên Người được tư vấn và Người nhận tư vấn sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.