Hỏi đáp

Mọi câu hỏi đặt ra có thể được trả lời hoặc không được trả lời. Câu trả lời chỉ được áp dụng chung cho các bệnh nhân tương tự. Để được tư vấn trường hợp riêng của bạn thì bạn nên xin tư vấn trực tiếp từ một bác sĩ trên ứng dụng này.

-; hơn 5 tháng trước

GIẢI ĐÁP VỀ ĐA NANG BUỒNG TRỨNG

Trả lời 1

Chào các Bs,
Cháu kết hôn đã 1 năm 3 tháng,xảy thai tự nhiên khi thai mới 4 tuần cách đây 10 tháng. Từ đó,chu kỳ cháu ko đều, 35,36,37,45,thậm chí là ba tháng. Cháu Đi soi trứng+canh ngày rụng trứng,qh đều đặn mà vẫn chưa có em bé. Gần đây nhất,cháu đi soi trứng tiếp thì bs nói cháu bị đa nang nặng,và kê cháu uống 10v Clomifen (lần đầu kích trứng)chia 5 ngày và 10 viên Progynova chia 10 ngày. Bắt đầu uống từ ngày thứ 5 chu kỳ. Sau đó bs hẹn ngày soi trứng. Cháu để ý là không thấy dịch rụng trứng ở các chu kỳ trước. Và Hôm nay là ngày thứ 14 của chu kỳ nhưng bác sĩ nói vẫn chưa thấy Noãn nào phát triển. Vậy Có khi nào là trứng của cháu bị lép hoặc không rụng không ạ ?Cháu có nên tiếp tục soi trứng không hay là phải điều trị nội tiết lại ạ? Cháu đã từng đi khám ở các viện lớn như bệnh viện phụ sản Hà Nội bệnh viện Phụ sản Trung ương Chụp chiếu cổ tử cung cũng như là buồng trứng thì không có vấn đề gì âm đạo không bị viêm nhiễm. Mong các bác sĩ giúp đỡ, cháu đang rất mong của em bé. Cháu cảm ơn rất nhiều!

BÌNH LUẬN (1)

Trả lời
VOV Bacsi24
Chào Bạn, bạn đăng ký tư vấn trực tiếp với các bác sĩ qua VIDEO CALL ở nhóm bệnh "Sản - Phụ khoa" có trên ứng dụng VOV Bacsi24 nhé. Qua ứng dụng bạn sẽ nhận được những tư vấn tức thời của các bác sĩ chuyên khoa "Phụ khoa" bạn nhé ở các bệnh viện uy tín!

(hơn 5 tháng trước)