Hỏi đáp

Mọi câu hỏi đặt ra có thể được trả lời hoặc không được trả lời. Câu trả lời chỉ được áp dụng chung cho các bệnh nhân tương tự. Để được tư vấn trường hợp riêng của bạn thì bạn nên xin tư vấn trực tiếp từ một bác sĩ trên ứng dụng này.

-; hơn 5 tháng trước

Hoi về tiêu hóa

Trả lời 3

Tôi có con được 2 tuổi. Từ lúc sinh ra tới giờ cháu chưa bao giờ ăn mà bị oái. Khoảng 2 hom nay cháu ăn vô là bị oai cộng với bị tiêu chảy. Xin hỏi bác sĩ cháu bị làm sao. Và nhờ bác sĩ tư vấn cách để trị cho cháu. Cảm ơn bác sĩ trước

BÌNH LUẬN (3)

Trả lời
VOV Bacsi 24
Chào Bạn, bạn đăng ký tư vấn trực tiếp với các bác sĩ qua VIDEO CALL ở nhóm bệnh tiêu hóa có trên ứng dụng VOV Bacsi24 nhé. Qua ứng dụng bạn sẽ nhận được những tư vấn tức thời của các bác sĩ chuyên khoa Nội tiêu hóa ở các bệnh viện uy tín!

(hơn 5 tháng trước)

Bùi Tiến
Chào bác sĩ,Tôi có con được 3 tháng 11 ngày tuổi.từ ngày sinh cháu ra cháu vẫn đi ngoài bình thường nhưng từ khi bước lên 2 tháng cháu không đi ngoài nữa,cứ cách 3-4 ngày cháu lại rặn nhưng cũng không đi được.nhờ bác sĩ tư vấn cách để chữa trị cho cháu.
Xin cảm ơn bác sĩ !

(hơn 5 tháng trước)

Xin chào bác sĩ.Tôi có con 13 tháng tuổi. 2 ngày hôm nay cháu thường ói sau khi ăn kể cả là khi uống sữa xong. Hồi trước cháu mỗi khi uống nước là có hiện tượng bị ho.

(hơn 2 ngày trước)