Hỏi đáp

Mọi câu hỏi đặt ra có thể được trả lời hoặc không được trả lời. Câu trả lời chỉ được áp dụng chung cho các bệnh nhân tương tự. Để được tư vấn trường hợp riêng của bạn thì bạn nên xin tư vấn trực tiếp từ một bác sĩ trên ứng dụng này.

-; hơn 11 tháng trước

Chỉ số máu

Trả lời 2

Tháng 7, chỉ số mono & mono% của tôi tương ứng là 0.65 và 7.29. Tuy nhiên tháng 9 tôi mới xét nghiệm lai thì chỉ số tăng nhanh tương ứng là 1.41 và 20.7
Vậy bs cho tôi hỏi việc tăng nhanh như vậy là do nguyên nhân gì? Và với chỉ số hiện tại của tôi bây giờ là 1.41 và 20.7 thì có cần quan tâm đến vấn đề gì không?
Cám ơn bs

BÌNH LUẬN (2)

Trả lời
BS BSCK2. Vương Sơn Thành (BS TT Huyết học và truyền máu)
5
Bác có biểu hiện gì khác không? Bác là nam hay nữ, tuổi, giới... bác có bệnh gì trước đây không? Bác có biểu hiện gì mà đi kiểm tra xét nghiệm máu hay kiểm tra sức khỏe định kỳ Thông tin bác đưa ra ít quá, bác có thể cung cấp thêm.

(hơn 6 tháng trước)

VOV Bacsi24
Chào Bạn, bạn đăng ký tư vấn trực tiếp với các bác sĩ qua VIDEO CALL ở nhóm bệnh "Huyết học - truyền máu" có trên ứng dụng VOV Bacsi24 nhé. Qua ứng dụng bạn sẽ nhận được những tư vấn tức thời của các bác sĩ chuyên khoa "Huyết học - Truyền máu" ở các bệnh viện uy tín!

(hơn 6 tháng trước)