Hỏi đáp

Mọi câu hỏi đặt ra có thể được trả lời hoặc không được trả lời. Câu trả lời chỉ được áp dụng chung cho các bệnh nhân tương tự. Để được tư vấn trường hợp riêng của bạn thì bạn nên xin tư vấn trực tiếp từ một bác sĩ trên ứng dụng này.

-; hơn 1 năm trước

Bệnh hen phế quản

Trả lời 3

Em tên Lan.. E muốn đc tư vấn về bệnh hen phế quản mãn tính. Mẹ e bị hen xuyen 20nam rồi.. Đã điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi.. Bây giờ tình trạng sức khỏe của mẹ e kém lắm.. Cơn hen thường xuất hiện hơn và thời gian kéo dài hơn. Me e dùng thuốc cắt cơn Salbuboston, nhưng lại bị ảnh hưởng tới huyết áp. E muốn bs tư vấn cho mẹ dùng thuốc nào để đạt hiệu quả tốt nhất. E cảm ơn.

BÌNH LUẬN (3)

Trả lời
nó có thèm tl đâu

(hơn 11 tháng trước)

VOV Bacsi24
Chào Bạn, Bạn đăng ký tư vấn trực tiếp qua video call với bác sĩ ở nhóm bệnh Phổi - Hô hấp có trên ứng dụng VOV Bacsi24 bạn nhé. Qua ứng dụng này bạn sẽ nhận được những tư vấn tức thời của bác sĩ giỏi chuyên khoa Phổi - Hô hấp ở các bệnh viện uy tín nhé!

(hơn 9 tháng trước)

BS ThS. Nguyễn Hoàng Sơn (P.trưởng khoa Hồi sức tích cực)
5
Bạn nên đưa mẹ đến bệnh viện khám để quản lý bệnh hen tốt hơn. Vì có nhiều loại thuốc, cho từng giai đoạn bệnh, nên không ai chỉ định thuốc được nếu chỉ dựa vào mỗi triệu chứng bạn kể ở đây.
Bây giờ rất nhiều BV có chương trình quản lý bệnh hen, copd, có hẳn các câu lạc bộ để người bệnh cùng chia sẻ và tư vấn, giúp đỡ nhau trong quá trình kiểm soát bệnh.
Trân trọng.!

(hơn 7 tháng trước)