Hỏi đáp

Mọi câu hỏi đặt ra có thể được trả lời hoặc không được trả lời. Câu trả lời chỉ được áp dụng chung cho các bệnh nhân tương tự. Để được tư vấn trường hợp riêng của bạn thì bạn nên xin tư vấn trực tiếp từ một bác sĩ trên ứng dụng này.

Nam 41 tuổi; hơn 3 tháng trước

Tai biến mạch máu não

Trả lời 3

Xin hỏi bác sĩ tôi bị tai biến mạch máu não do nhồi máu não đã được 6tháng mà chưa hồi phục được xin hỏi bác sĩ quá 6tháng thì có phục hồi nữa không ạ

BÌNH LUẬN (3)

Trả lời
VOV Bacsi24
Chào Bạn, bạn đăng ký tư vấn trực tiếp với các bác sĩ qua VIDEO CALL ở nhóm bệnh "Thần kinh-Tâm thần" có trên ứng dụng VOV Bacsi24. Qua ứng dụng bạn sẽ nhận được những tư vấn tức thời của các bác sĩ chuyên khoa "Thần kinh-Đột quỵ" ở các bệnh viện uy tín!

(hơn 3 tháng trước)

Trần Quốc Thụ
Tôi bị TB đã 3 năm, ngoài uống thuốc hạ huyết áp có nên dùng thuốc gì nữa ko? Bây giờ nói ngọng, ko bị méo mồm, đang tập đi xe đạp khoảng 15 v ( 1v = 200 m )

(hơn 1 tháng trước)

VOV Bacsi24
Chào Anh/chị,
Anh/chị nên đăng ký tư vấn trực tiếp với các bác sĩ qua VIDEO CALL ở nhóm bệnh "Tim mạch -Chuyển hóa" có trên ứng dụng VOV Bacsi24. Qua ứng dụng anh/chị sẽ nhận được những tư vấn tức thời của các bác sĩ chuyên khoa "Tim mạch" ở các bệnh viện uy tín!

Hotline: 19001289 / fanpage facebook: VOV Bacsi24

(hơn 1 tháng trước)