Hỏi đáp

Mọi câu hỏi đặt ra có thể được trả lời hoặc không được trả lời. Câu trả lời chỉ được áp dụng chung cho các bệnh nhân tương tự. Để được tư vấn trường hợp riêng của bạn thì bạn nên xin tư vấn trực tiếp từ một bác sĩ trên ứng dụng này.

Nữ 26 tuổi; hơn 3 tháng trước

Viêm màng não mủ

Trả lời 1

Hiện con tôi 2 tuổi xác định được cháu đang bị viêm màng não mủ nhiễm khuẩn. Chưa biết do vi khuẩn gì. 2 hôm trước cháu còn nói được phản xa khi xem điện thọai được nhưng k quay cổ đc bị sốt. Hiện tại cháu đnag đc tiêm kháng sinh toàn diện về chống phù não co giật viêm trong khi đợi cấy vi khuẩn.cháu k còn tình trạng sốt Cháu vẫn nghe đc tiếng gọi nhưng phản xạ kém hơn mắt đôi khi đờ đẫn ngủ li bì mồm luôn há. Cháu vẫn mút sữa khi đói khi k đói cháu k uống đầu thỉnh thỏang đã tự quay được nhưng vẫn chưa ngồi được. Vậy theo bác sĩ bệnh cháu đang diễn biến nặng lên hay do tác dựng của thuốc.những triệu chứng trên có phải sẽ không bao giờ khỏi không. Khả năng cháu có khỏi đc không biến chưng cháu có thể gặp là gì

image

BÌNH LUẬN (1)

Trả lời
VOV Bacsi24
Chào Bạn, bạn đăng ký tư vấn trực tiếp với các bác sĩ qua VIDEO CALL ở nhóm bệnh "Nhi khoa" có trên ứng dụng VOV Bacsi24 nhé. Qua ứng dụng bạn sẽ nhận được những tư vấn tức thời của các bác sĩ chuyên khoa "Nhi" ở các bệnh viện uy tín!

(hơn 3 tháng trước)