Hỏi đáp

Mọi câu hỏi đặt ra có thể được trả lời hoặc không được trả lời. Câu trả lời chỉ được áp dụng chung cho các bệnh nhân tương tự. Để được tư vấn trường hợp riêng của bạn thì bạn nên xin tư vấn trực tiếp từ một bác sĩ trên ứng dụng này.

-; hơn 4 tháng trước

Tim bẩm sinh

Trả lời 1

Chào bác sĩ. Con trai tôi 5.5 tuổi cháu bị tim bẩm sinh thông liên thất. Lúc dc 3 tháng đi khám bs bảo bị thông liên thất lỗ thông nhỏ hơn 4mm. Chỉ định theo dõi và khả năng tự bít. Hằng năm đều khám định kỳ bác sĩ đều bảo lỗ thông nhỏ và bít rồi. Năm nay do đk cháu học k ko đi khám được nên ko rõ đã liền hẳn chưa. Cháu đến tuổi thay răng và gia đình đang băn khoăn ko biết có phải dùng kháng sinh khi nhổ răng ko?. Nếu chưa bít hẳn thì khi thay răng thì cần làm gì và khi đã bít hết rồi thì khi nhổ răng cho bé thì gia đình cần làm gì ạ. Xin cảm ơn bác sĩ

BÌNH LUẬN (1)

Trả lời
VOV Bacsi24
Chào Bạn, bạn đăng ký tư vấn trực tiếp với các bác sĩ qua VIDEO CALL ở nhóm bệnh "Nhi khoa" có trên ứng dụng VOV Bacsi24 nhé. Qua ứng dụng bạn sẽ nhận được những tư vấn tức thời của các bác sĩ chuyên khoa "Nhi" ở các bệnh viện uy tín!

(hơn 4 tháng trước)